crypto

2023 Mã giới thiệu Binance 20%: UL2M4EB8

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có số lượng người dùng cao nhất với hơn 400 loại tiền điện tử. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với ứng dụng di động thân thiện với người dùng, hoa hồng thấp nhất, mang lại lợi thế cho người dùng với hệ thống tham chiếu và nhiều tính năng.

Điều quan trọng nhất cần chú ý khi thực hiện quy trình thành viên Binance là bạn  thấy dòng chữ “ Tỷ lệ chiết khấu hoa hồng của bạn là 20%” được viết ngay bên dưới ID tham chiếu  . Nếu không có gì được viết trong trường này, bạn không thể hưởng lợi từ chiết khấu hoa hồng.

Khi đăng ký bằng mã giới thiệu Binance,  bạn có thể được hưởng lợi từ chiết khấu hoa hồng lên đến 40% cho các giao dịch mua và bán của mình trên sàn giao dịch Binance. Trong bài viết, mình sẽ chia sẻ chi tiết những việc bạn cần làm để tiết kiệm được 40% chiết khấu hoa hồng.

Mã giới thiệu cao nhất của Binance

Binance chuyển nhượng lại được sử dụng để giảm thiểu hoa hồng mà bạn sẽ trả cho Binance khi giao dịch tiền điện tử. Tỷ lệ hoa hồng cao nhất được Binance cho phép là 20%.

 • Mã tham chiếu cao nhất của Binance: UL2M4EB8

Tỷ lệ hoa hồng đối với tư cách thành viên được giới thiệu / không được giới thiệu của Binance

Tỷ lệ hoa hồng tiêu chuẩn trên Binance là 0,10% hoặc 1 phần nghìn. Tuy nhiên, việc giảm tỷ lệ này là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc trở thành thành viên với mã tham chiếu từ ví dụ bên dưới;

 • Nếu bạn trở thành thành viên có liên kết không tham chiếu Binance, tỷ lệ hoa hồng bạn sẽ trả là  0,10% ‘Dừng lại.
 • Nếu bạn trở thành thành viên với mã giới thiệu Binance 20%, tỷ lệ hoa hồng bạn sẽ trả  giảm xuống còn 0,08% .
 • Nếu bạn mua một số lượng nhỏ tiền BNB sau khi đăng ký với mã giới thiệu Binance 20%, bạn sẽ trả + ít hơn 25% hoa hồng và hoa hồng bạn sẽ trả cho các giao dịch là  0,06% Điều đó  xảy ra.

Ưu điểm của tư cách thành viên với mã giới thiệu Binance

Hãy cùng giải thích mã giới thiệu Binance và lợi ích thành viên  bằng một ví dụ;

Ví dụ: bạn đã mở tài khoản Binance và gửi 5.000 đô la. Bạn đã thực hiện 20 giao dịch mua và 20 giao dịch bán trong một tháng. Trong trường hợp này, bạn sẽ thực hiện tổng cộng 40 giao dịch mua và bán và bạn sẽ tạo ra khối lượng giao dịch 5.000 x 40 = 200.000 đô la.

 • Nếu bạn trở thành thành viên mà không cần nhập mã tham chiếu, bạn sẽ phải trả 0,10%, tức là 1 phần nghìn hoa hồng. Trong trường hợp này, phí hoa hồng bạn phải trả sẽ là 200 đô la.
 • Nếu bạn trở thành thành viên có mã giới thiệu 20%, bạn sẽ trả 0,08%, tức là 0,8 phần nghìn. Trong trường hợp này, phí hoa hồng bạn phải trả sẽ là $ 160.
 • Nếu bạn giữ tiền BNB trong ví của mình sau khi đăng ký với mã giới thiệu 20%, bạn sẽ trả hoa hồng 0,06%, tức là 0,6 mỗi nghìn. Trong trường hợp này, phí hoa hồng bạn phải trả sẽ là 120 đô la.

Các khoản chiết khấu hoa hồng bạn kiếm được sẽ được trả lại ngay lập tức vào tài khoản của bạn.  Bạn có thể xem chi tiết chiết khấu hoa hồng mà bạn đã kiếm được bằng cách làm theo đường dẫn “tham khảo> hoa hồng được chia sẻ với bạn” từ trang chủ Binance  .

Viết mã giới thiệu Binance ở đâu?

Khi mở tài khoản Binance qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấp vào trường ID tham chiếu (tùy chọn) và   nhập mã UL2M4EB8 .

Để xem chiết khấu hoa hồng mà mã giới thiệu cung cấp là bao nhiêu phần trăm, bạn có thể xem   chiết khấu 20% hoa hồng của mình trong trường ID tham chiếu trên liên kết này https://accounts.binance.com/vi/register?ref=UL2M4EB8

Tỷ lệ mã giới thiệu Binance

Binance cung cấp cho bạn các chiết khấu hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào mã giới thiệu bạn đã sử dụng khi đăng ký. Nếu bạn để trống trường ID tham chiếu, bạn sẽ không thể hưởng lợi từ chiết khấu hoa hồng.

Tỷ lệ tham khảo với chiết khấu hoa hồng Binance: 0%, 5%, 10% và 20%  Nó có dạng.

Làm thế nào để tạo mã giới thiệu Binance?

Sau khi mở tài khoản Binance, bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình và kiếm tiền từ các giao dịch của bạn bè là thành viên bằng mã giới thiệu của bạn. Sau khi hoàn tất quy trình thành viên của bạn, hãy  tạo mã tham chiếu theo đường dẫn ” tham chiếu> cài đặt tham chiếu nâng cao> + thêm tham chiếu mới” .

 • Bạn có thể tạo tối đa 20 mã giới thiệu khác nhau.
 • Bạn có thể chia sẻ mã tham chiếu hoặc liên kết mà bạn đã tạo trên tất cả các nền tảng.
 • Nếu bạn có thành viên mới, bạn có thể tạo mã giới thiệu với chiết khấu hoa hồng 0%, 5% và 10%. Bạn có thể chia sẻ tối đa 10% trong tổng số 20% mã tham chiếu được cung cấp cho bạn.
 • Nếu bạn có thỏa thuận theo chương trình liên kết Binance hoặc nếu bạn có hơn 500 BNB trong ví giao ngay, 41% sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Bạn có thể chia sẻ tối đa 20% trong tổng số 41% mã giới thiệu được trao cho bạn.
 • Thu nhập hoa hồng của bạn được phản ánh ngay lập tức trong tài khoản của bạn trong các giao dịch được thực hiện bởi người là thành viên có mã tham chiếu của bạn. Bạn có thể chuyển đổi tiền số dư thấp sang BNB cứ sau 6 giờ.

Binance có an toàn không?

Không có thị trường tiền điện tử nào là an toàn. Mặc dù luôn có nguy cơ bị hack, nhưng chúng tôi có thể nói rằng sàn giao dịch đáng tin cậy nhất là Binance. Binance đảm bảo bảo vệ 10% các khoản đầu tư của bạn bằng quỹ mà nó đã thiết lập trước những rủi ro có thể xảy ra. Với SAFU, Binance cung cấp độ tin cậy tương đối.

“Binance có an toàn không?”  chứ không phải là  câu hỏi “Làm cách nào để giữ tài khoản Binance của tôi an toàn?”  Sẽ tốt hơn nếu bạn đặt câu hỏi.  Để giữ an toàn cho tài khoản Binance của bạn;

 1. Đăng ký bằng một e-mail không được đăng ký trên trang web của họ.
 2. Tạo một mật khẩu dễ đoán.
 3. Sau khi xác nhận qua điện thoại, hãy đảm bảo đã kích hoạt ứng dụng “Trình xác thực Google”.
 4. Không đăng nhập vào tài khoản của bạn từ bất kỳ internet nào ngoài internet và dữ liệu di động của riêng bạn.
 5. Không cài đặt các chương trình / ứng dụng không đáng tin cậy trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.
 6. Đánh cá qua thư là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng bởi tin tặc. Một e-mail giả mạo từ Binance được gửi đến địa chỉ e-mail của bạn và họ đợi bạn nhập thông tin đăng nhập của mình qua e-mail.
 7. Khi chuyển tiền, hãy nhớ thêm địa chỉ ví tiền điện tử của riêng bạn vào danh sách trắng. Vì vậy, trong bất kỳ quá trình sao chép nào, không được chuyển tiền vào ví không thuộc quyền sở hữu của bạn.

Những điều bạn cần biết về mã tham chiếu

 1. Mã giới thiệu cung cấp chiết khấu hoa hồng nhiều nhất là 20%.
 2. Khi bạn trở thành thành viên, hãy nhấp vào văn bản “tùy chọn” bên dưới ID tham chiếu và nhập mã tham chiếu.
 3. Không có mã giới thiệu nào được thêm vào sau khi mở tài khoản Binance.
 4. Nếu bạn có tài khoản thu hút được lượng lớn khán giả trên mạng xã hội, hãy đảm bảo đăng ký chương trình liên kết Binance. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ giới thiệu của bạn từ 20% đến 41%.
 5. Nếu số lượng người giao dịch trong phạm vi của chương trình Cộng tác viên vượt quá 500, tỷ lệ giới thiệu của bạn sẽ được tăng từ 20% lên 50%.

İçindekiler

İlgili Makaleler

Bir yanıt yazın

E-posta adresiniz yayınlanmayacak. Gerekli alanlar * ile işaretlenmişlerdir


Başa dön tuşu